Không khí xuân về hoa đào khoe sắc bên Sunshine City

  • 6 months ago

Hoa đào đã khoe sắc thắm rực rỡ, mang nàng xuân về bên Sunshine City. Cạnh dự án Sunshine City, ngay khoảng đường 40m là những vườn đào đang đua nhau khoe sắc thắm, mời gọi xuân về. Không khí thơ mộng và tràn đầy sinh khí khiến lòng người cũng rộn ràng xao xuyến, mở lòng đón xuân.
Trong trí nhớ của tôi, ở quê, hầu như nhà nào, dù vườn rộng hay hẹp, cũng trồng một hoặc vài cây đào. Mỗi khi những cánh đào hé nở cũng là lúc Tết về… Trẻ nhỏ hồ hởi đón chờ áo mới, người lớn tất bật với nồi bánh chưng, với cành đào, tranh hoa. Ở thành phố, đất đai chật hẹp, nhịp sống hối hả, thật khó để tìm về miền ký ức ấy, không khí Tết cũng ngày một nhạt nhòa…

Nhưng… sống ở Sunshine City, miền ký ức ấy chợt ùa về trong tôi khi bên cạnh dự án là những vườn đào đua nhau khoe sắc mỗi dịp Tết đến xuân về, dịu dàng như nàng xuân vừa đến bên thềm. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai, mở cửa đón ánh bình minh, cảm nhận cả một rừng đào thắm sắc hồng, tỏa hương thơm dìu dịu. Hình như… Tết đã về, lòng người cũng rộn ràng hòa vào cùng với sắc xuân.
Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị giữa chốn đô thị phồn hoa mà những cư dân tương lai Sunshine City sẽ được trải nghiệm. Giữa Hà thành chật hẹp, hiếm dự án nào lại có được một khung cảnh đầy nên thơ, lãng mạn như ở Sunshine City. Hãy cùng Sunshine City trải nghiệm “sống giữa vườn đào, đón xuân về nhà”

Một năm mới Giáp Thìn sắp tới những dự định thuê căn hộ của quý khách vẫn còn chưa tìm được hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đi xem căn hộ cho thuê tại Sunshine City ngay hôm nay.

Compare listings

Compare